Những loại đồ uống khiến nam giới ngày một yếu

Với thói quen sử dụng nước uống hàng ngày không phù hợp có thể khiến sức khỏe nam giới bị ảnh hưởng. Đặc biệt là những loại nước uống có nhiều chất kích thích.

http://partegenuina.com/ chia sẻ đến các đấng mày râu những loại đồ uống nên hạn chế sử dụng, tránh tác động xấu đến sức khỏe.

Danh sách những loại đồ uống khiến nam giới ngày một yếu:

  1. Café

Trong café có chứa khá nhiều chất caffeine, có thể giúp bạn tỉnh táo và hoạt động tư duy hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cũng chính chất này là tác nhân khiến bạn mất ngủ, hay căng thẳng và lo lắng, bồn chồn.

Khi uống nhiều café, những hormone căng thẳng sẽ được sản xuất như cortisol, norepinephrine… Nếu café không được lọc, lượng cholesterol trong máu sẽ tăng nhanh, có thể dẫn đến các bệnh về tim mạch.

  1. Nước cam thảo

Cam thảo có vị ngọt dịu và được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, trong cam thảo có chứa nhiều chất axit glycyrrhetinic, có thể khiến cortisol bị giảm sút, dẫn đến giảm hormone nam giới.

Đó là điều mà các đấng mày râu nên lưu tâm.

  1. Các loại nước hoa quả đóng chai

Hầu hết những loại nước hoa quả đóng chai đều chứa nhiều chất tạo ngọt nhân tạo như aspartame. Chất này có thể gây ức chế việc sản xuất loại hóa chất cảm giác – serotonin. Điều này gây khó khăn trong việc kiểm soát tâm trạng, nhu cầu sinh lý ở nam giới.

Chưa kể, nếu thiếu chất serotonin, nam giới dễ gặp tình trạng đau đầu, dễ bị kích thích hơn. Thậm chí là trầm cảm.

Vì thế, hãy hạn chế sử dụng nước hoa quả đóng chai. Thay vào đó là sử dụng nước ép trái cây.

  1. Rượu

Bên cạnh những lợi ích của rượu mang lại thì nguy hại đến sức khỏe nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Bạn sẽ phải thường xuyên chịu những cơn đau đầu, run rẩy, bất tỉnh. Bên cạnh đó, uống rượu có thể làm ảnh hưởng đến dạ dày, gan và tim mạch…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *